Bảo dưỡng sàn đá

Share Button

 

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SÀN ĐÁ

 

Đại đa số các tòa nhà cao tầng hay những căn biệt thự cao cấp thường thiết kế với sàn nhà bằng đá, để tăng sự sang trọng và sự bóng bẩy. Hiện nay hai loại đá được sử dụng lót sàn, dán tường phổ biến hiện nay chính là đá hoa cương (Granite) và đá Marble.

Mỗi loại đá sẽ có những đặc trưng riêng, phù hợp với những nhu cầu sử dụng không giống nhau. Do đó, nếu chúng ta không bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng hao hụt và rút ngắn thời gian sử dụng. Đặc biệt, giảm độ bóng và bề mặt sàn đá rất nhanh sẽ bị mờ, trầy xướt.

1. Sàn đá Granite:

Đây là loại đá tìm thấy trên đất liền, có tính chất cứng rắn. Thời gian để thấm nước tương đối lâu, độ bóng khá bền bĩ qua thời gian. Do đó, đá Granite rất dễ để ứng dụng cho mọi không gian ở những vị trí khác nhau như tường, sàn.

Chính bởi khá cứng nên thời gian cách khoảng giữa những lần bảo dưỡng tương đối dài. Nên khá tiết kiệm về khoản bảo dưỡng, đánh bóng và cả phục hồi sàn, tường đá.

2. Sàn đá Marble:

Loại đá này có xuất xứ từ đại dương, nên có đặc tính đá mềm. Rất dễ bị thấm nước cho nên hoa văn cũng như độ bóng rất nhanh mờ. Nên sẽ thích hợp để lót tường để có thể hạn chế tình trạng thấm hút nước gây nên sự hao mòn.

Nếu dùng đá Marble để lót sàn, thật sự không phải là phương pháp hiệu quả. Đặc biệt là đối với sàn nhà vệ sinh. Bởi nếu chúng ta không thể kiểm soát và bảo quản tốt thì dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng, đổi màu. Chính bởi khó bảo quản nên thời gian bảo dưỡng và đánh bóng định kỳ khá ngắn, gần như là liên tục.

3. Vệ sinh sàn đá.

Chúng tôi chuyên nhận các dự án chà, rửa sàn đá cho những tòa nhà cao ốc, công ty, công xưởng, nhà ở dân cư và những công trình đang sử dụng hoặc sau xây dựng khác. Dựa vào từng loại đá lót sàn và những loại chất bẩn bám ở bề mặt của sàn mà chọn loại hóa chất và cách chà sàn phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của đá sàn.

Chúng tôi cam kết sau khi hoàn tất các công đoạn vệ sinh sàn sẽ trả lại cho Quý khách hàng không gian với sàn đá sạch sẽ, sáng bóng và không để lại bất kỳ vết xước hoặc gây biến dạng sàn.

4. Đánh bóng, phục hồi sàn đá.

Bề mặt sàn đá sẽ được đánh bóng bởi thiết bị và hóa chất chuyên dụng. Sau khi hoàn thành sẽ mang lại bề mặt sàn bóng và sạch đẹp, tăng vẻ sang trọng tự nhiên cho sàn nhà.

Khi sàn đã được đánh bóng sẽ được phủ một lớp seal bảo vệ. Lớp phủ này có tác dụng tăng cường độ bóng cũng như bảo vệ bề mặt của đá. Hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp nên có thể giảm sự trầy, xước cho mặt sàn.

Dịch vụ bảo dưỡng – đánh bóng – phục hồi sàn, tường đá COSO chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

Dịch vụ vệ sinh COSO nhận bảo dưỡng, đánh bóng cũng như phục hồi sàn, tường bằng các loại đá khác nhau. Kết hợp đúng cách giữa hóa chất và thiết bị chà sàn hiện đại chuyên dụng sẽ nhanh chóng khôi phục lại vẻ bóng sáng cho sàn nhà. Đảm bảo Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được.

san da copy

4. Quy trình bảo dưỡng sàn đẫ tại COSO

 Bước 1: Khảo sát và báo giá

  • Đại diện phòng kinh doanh và kỷ thuật viên COSO sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng sàn đá hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ TỐT với GIÁ TỐT NHẤT.

Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

  • COSO gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới Khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của COSO, COSO sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

  • COSO sẽ thiết lập (setup) việc thực hiện dịch vụ bảo dưỡng sàn đá tại công trình và đảm bảo chất lượng bảo dưỡng sàn đá luôn được duy trì và đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá..
  • Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát COSO. Trong trường hợp không giải quyết được, Khách hàng có thể gọi điện về công ty, theo số Hotline: 0916.718.278

Bước 4: Thanh toán phí bảo dưỡng sàn đá

  • COSO sẽ gửi đơn hàng và hóa đơn VAT cho Khách hàng vào ngày cuối của tháng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản chậm nhất là ngày 20  hàng tháng.

5. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG SÀN ĐÁ VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi, CÔNG TY COSO VINA  xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

* Vui lòng liên hệ để được khảo sát và tư vấn miễn phí: 0916.718.278

 

Hình ảnh dịch vụ

0916 718 278