Dịch vụ cây cảnh

Share Button

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY CẢNH

 

Hiện nay con người có xu hướng sống với thiên nhiên nhiều hơn vì thế các kiến trúc sân vườn được tạo ra khá nhiều. Các sân vườn được kết hợp nhiều yếu tố cả tĩnh và động,…

Tuy nhiên dù khi bạn đã có một sân vườn với những khung cảnh đẹp là chưa đủ việc duy trì sao cho sân vườn luôn giữ được cái hồn cũng như xanh tươi là một vấn đề đối với các gia chủ bận rộn với công việc không có nhiều thời gian chăm sóc.

1. Dịch vụ chăm sóc cây cảnh sân vườn COSO bao gồm các công việc như sau:

Vệ sinh thảm cỏ, tiểu cảnh đá, nước,..
Chăm sóc cắt tỉa định kỳ các cây che bóng mát, cây bonsai, thảm cỏ…
Cắt tỉa, tạo dáng thế cho cây, hàng rào.
Tưới nước cho cây hàng ngày.
Bón phân, phun thuốc bảo dưỡng định kỳ.
Quét dọn thu gom rác, lá cây,..
Phòng ngừa và diệt sâu bệnh cho cây.
Thay trồng lại cây mới cho những cây, hoa ngắn hạn.

Các khu vực cần chăm sóc gồm :

Chăm sóc sân vườn nhà phố

Chăm sóc tiểu cảnh sân vườn

Chăm sóc cây xanh nội thất

Chăm sóc tường cây xanh thẳng đứng

Chăm sóc cây cảnh văn phòng

Chăm sóc cảnh quan sân vườn

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây cảnh. Các nhân viên của chúng tôi sẽ làm hết mình để giữ được vẻ đẹp cho sân vườn của bạn như thời điểm đẹp nhất. Sự chuyên nghiệp cũng như tinh thần trách nhiệm đã khiến tất cả các khách hàng khó tính nhất cũng đã chấp nhận với một cách hài lòng nhất

2. Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Cảnh Tại COSO?
Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà, dich vu cham soc cay canh tai nha của COSO sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn 5 sao và hơn thế nữa. Lý do là vì:

COSO sở hữu các vườn ươm trữ lượng lớn ở các vị trí đắc địa cùng công nghệ nuôi cấy mô cảnh quan hiện đại.

COSO có đội ngũ cũng như kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công và bảo dưỡng, chăm sóc cây xanh cho biệt thự, căn hộ, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại, spa, bar,… Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

COSO cam kết dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà, dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà đảm bảo độ thẩm mỹ, đúng phong thủy và hợp mệnh gia chủ.

Đảm bảo cây cảnh tại nhà luôn xanh tươi, không sâu bệnh và hình dáng thiết kế cảnh quan sân vườn, cây cảnh vẫn như thiết kế ban đầu.

Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà của COSO đảm bảo 100% cây khỏe mạnh, không gian cảnh quan thoáng đãng, nếu cây chết hoặc hư hại COSO sẽ trồng mới MIỄN PHÍ.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà của COSO luôn chuẩn 5 sao và giá rẻ nhất hiện nay.
COSO có quy mô rộng khắp cả nước, đội ngũ COSO sẵn sàng phục vụ và chăm sóc cảnh quan không gian nhà bạn ở bất kì nơi đâu.

Với mục đích KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XANH – XÂY DỰNG MÁI ẤM XANH cho gia đình Việt. COSO với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc cảnh quan sân vườn; thiết kế và thi công cảnh quan, bảo dưỡng sân vườn cho các công trình từ nhỏ đến lớn, từ hộ gia đình, biệt thự cho đến nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng,… COSO hoàn toàn tự tin trong việc tư vấn, phác thảo ý tưởng, thiết kế cho đến thi công, bảo dưỡng từ A đến Z và cam kết phục vụ bạn một cách tốt nhất theo chất lượng chuẩn 5 sao.

3. Quy trình dịch vụ cây cảnh tại COSO

Bước 1: Khảo sát và báo giá

  • Đại diện phòng kinh doanh và kỷ thuật viên COSO sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng dịch vụ cây cảnh hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ TỐT với GIÁ TỐT NHẤT.

Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

  • COSO gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới Khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của COSO, COSO sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

  • COSO sẽ thiết lập (setup) việc thực hiện dịch vụ cây cảnh tại công trình và đảm bảo chất lượng luôn được duy trì và đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá..
  • Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát COSO. Trong trường hợp không giải quyết được, Khách hàng có thể gọi điện về công ty, theo số Hotline: 0916.718.278

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ cây cảnh

  • COSO sẽ gửi đơn hàng và hóa đơn VAT cho Khách hàng vào ngày cuối của tháng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản chậm nhất là ngày 20  hàng tháng.

4. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ CÂY CẢNH VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi, CÔNG TY COSO VINA  xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

* Vui lòng liên hệ để được khảo sát và tư vấn miễn phí: 0916.718.278

Hình ảnh dịch vụ

0916 718 278