Dịch vụ kiểm soát côn trùng

Share Button

 

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

 

Nói đến Côn trùng là nói đến những sinh vật gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe và tài sản của con người. Các sinh vật như gián, muỗi, mối và chuột  và loài gặm nhấm mang theo nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây nhiễm giữa người với người. Vì vậy điều quan trọng và cấp bách nhất mà bạn phải làm đó chính là phải diệt và đuổi chúng tránh xa nhà bạn

1. CÔN TRÙNG GÂY HẠI GÂY RA NHỮNG HẬU QUẢ NGHIÊM TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Côn trùng gây hại hiện đang là mối bận tâm lớn đối với các doanh nghiệp, các nhà hàng khách sạn và tất cả chúng ta. Chúng gây ra nhiều phiền toái cho con người và tiềm ẩn nhiều loại mầm bệnh lây truyền nguy hiểm.

♦ Đối với các khách sạn: Thử tưởng tượng khách hàng của quý khách sẽ bàng hoàng đến mức nào khi ngủ qua đêm trong một căn phòng đầy rệp giường, buổi sáng thức dậy với những vết đốt khó chịu trên cơ thể. Liệu rằng khách hàng có quay lại một nơi có không gian đem lại những trải nghiệm tệ như vậy?

♦ Đối với các nhà hàng: Những căn bếp, nhà ăn đầy ruồi và gián, những khu vực cây cối tươi đẹp nhưng lại nhung nhúc muỗi, gián, kiến… Những hình ảnh đó không những gây ấn tượng xấu đến khách hàng của quý khách mà còn làm mất uy tín của chính nhà hàng đó.

♦ Đối với doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa: hàng rào kỹ thuật ngày càng được siết chặt. Vấn đề hàng hóa xuất khẩu bị trả lại khi không được xông hơi khử trùng là điều chắc chắn. Hàng hóa không xuất đi được, cũng chưa thể lấy về ngay, doanh nghiệp sẽ phải tốn chi phí đi lại, phí nhân công bốc xếp, phí lưu kho, lưu bãi… hàng loạt các chi phí gây ra nhiều tổn thất cho doanh nghiệp.

♦ Đối với kho bãi, container: Đây là nơi chứa đựng hàng hóa trong thời gian lâu dài. Trong môi trường ẩm ướt, tối… là điều kiện để các côn trùng gây hại sinh sôi nảy nở. Từ kho bãi, container chúng có thể xâm nhập và hàng hóa. Gây ra thiệt hại cho hàng hóa.

♦ Đối với nhà ở: Các côn trùng như gián, muỗi và loài gặm nhấm mang theo nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây nhiễm cho người thân trong nhà, vì vậy điều quan trọng và cấp bách nhất đó là phải diệt và đuổi chúng tránh xa nhà bạn.

♦ Các loại côn trùng như: Ruồi, muỗi, kiến, gián… không chỉ gây phiền phức mà có thể gây hại cho con người, đặc biệt khi chúng xuất hiện với mật độ lớn. Cùng với khí hậu của Việt Nam, chúng sẽ dễ dàng sinh sôi phát triển và mang theo các mầm bệnh nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch…

2. VẬY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG GÂY HẠI LÀ GÌ VÀ KIỂM SOÁT NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?

Kiểm soát côn trùng là hoạt động kiểm tra, rà soát, chế ngự và tiêu diệt các loại côn trùng. Với ưu điểm là tính thích ứng cao cùng với bộ giác quan nhạy bén giúp côn trùng dễ dàng sinh sôi và phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy để tiêu diệt và kiểm soát được côn trùng gây hại đạt hiệu quả cao cần hiểu rõ đặc tính cũng như môi trường sống của từng loại côn trùng để đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp, an toàn với môi trường.

COSO có đầy đủ điều kiện, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với máy móc thiết bị hiện đại  để thực hiện kiểm soát côn trùng.  Các chuyên gia của COSO tiến hành thực hiện khảo sát, kiểm tra và cảnh báo định kỳ các nguy cơ có thể có trong khu vực quý khách hàng muốn xử lý.

3. CÁC LOẠI CÔN TRÙNG GÂY HẠI PHỔ BIẾN

Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm

Muỗi

Gián phương Đông, gián Mỹ, gián nâu

Nhện các loại

Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu

Rận, rệp

Côn trùng hại kho, côn trùng quấy nhiễu khác

Chuột và các loài gặm nhấm

4. TẠI SAO NÊN CHỌN COSO LÀ NƠI THỰC HIỆN KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG ?

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, có nhiều kinh nghiệm tiêu diệt và kiểm soát đối với những côn trùng khó xử lý.

  Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn nghiêm ngặt với các chứng chỉ ngành, đáp ứng các yêu chuyên môn. Có kinh nghiệm trong việc sử dụng các hóa chất độc hại như methyl bromide,…

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu có phát sinh côn trùng.

Tư vấn và báo giá nhanh chóng, giảm thiểu thời gian cho các thủ tục giấy tờ để tiến đến thực hiện khử trùng. Tránh việc côn trùng có thời gian sinh sôi nảy nở.

Sau khi thực hiện kiểm soát, tiêu diệt côn trùng. Quý khách hàng sẽ được các chuyên viên của COSO tư vấn các phương thức bảo quản, vệ sinh phù hợp nhằm duy trì hiệu quả lâu dài.

  COSO cam kết sử dụng các hóa chất theo quy định của pháp luật, an toàn và thân thiện với môi trường.

Được bảo hành về chất lượng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng không phải bận tâm về hiệu quả và có thời gian làm nhiều việc quan trọng khác.

COSO SỬ DỤNG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÀO ĐỂ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG ?

+ Diệt côn trùng  bằng phương pháp vật lý:

Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng.

Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.

Đặt bẫy các loại côn trùng và chuột.

Vệ sinh sạch sẽ nơi sinh hoạt nhằm hạn chế sự phát triển của các loài côn trùng gây hại.

Lấp các trũng nước động.

+ Diệt côn trùng bằng phương pháp hóa học:

Sử dụng các loại hóa chất đặc trị kết hợp với các loại máy kỹ thuật tiên tiến.

Phun sương: Là phương pháp thường được áp dụng trong các không gian bên trong như: tòa nhà, văn phòng, nhà ở… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

Phun khói mù nóng: Là phương pháp thường được áp dụng chủ yếu ở khu vực bên ngoài như sân vườn… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt

5. QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG CỦA COSO

Bước 1: Khảo sát và báo giá

  • Đại diện phòng kinh doanh và kỷ thuật viên COSO sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ TỐT với GIÁ TỐT NHẤT.

Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

  • COSO gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới Khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của COSO, COSO sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

  • COSO sẽ thiết lập (setup) việc thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công trình và đảm bảo chất lượng vệ sinh luôn được duy trì và đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá..
  • Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát COSO. Trong trường hợp không giải quyết được, Khách hàng có thể gọi điện về công ty, theo số Hotline: 0916.718.278

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp

  • COSO sẽ gửi đơn hàng và hóa đơn VAT cho Khách hàng vào ngày cuối của tháng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản chậm nhất là ngày 20  hàng tháng.

5. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi, CÔNG TY COSO VINA  xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

* Vui lòng liên hệ để được khảo sát và tư vấn miễn phí: 0916.718.278

Hình ảnh dịch vụ

0916 718 278