Trung tâm thương mại

Share Button

 

 

DỊCH VỤ VỆ SINH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

 

Do nhu lượng người mỗi ngày đến làm việc, vui chơi, giải trí, mua sắm ở trung tâm thương mại là rất lớn nên việc làm sạch phải đảm bảo tính liên tục. Mặt khác, qua quá trình sử dụng, trung tâm thương mại cũng cần được bảo dưỡng để luôn “tỏa sáng” trong mắt khách hàng.

Là một công ty vệ sinh trung tâm thương mại chuyên nghiệp, COSO cung cấp dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại bao gồm vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng bất động sản.

1. Vệ sinh hàng ngày

Vệ sinh khu vực vỉa hè, lối đi, bãi đỗ xe, lối xe chạy.

♦ Làm sạch các khu vực công cộng như hành lang, ghế ngồi nghỉ chân.

♦ Làm sạch cầu thang bộ, thang cuốn, thang máy.

♦ Vệ sinh các gian hàng (theo yêu cầu cụ thể của từng gian hàng).

♦ Hút bụi, lau sàn.

♦ Vệ sinh khu vực văn phòng.

♦ Vệ sinh khu vực toilet.

♦ Vệ sinh kho, nơi giao nhận hàng, căng tin, nơi gửi đồ

2. Vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng bất động sản

Việc vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng bao gồm các công việc bảo dưỡng, làm sạch cho các vị trí ít được vệ sinh, các vị trí đòi hỏi cần bảo dưỡng. Các công việc vệ sinh định kỳ như:

♦ Lau và làm sạch các hệ thống cửa kính ở trên cao, và bên ngoài trung tâm thương mại.

♦ Quét bụi bẩn, mạng nhện trên trần nhà.

♦ Lau chùi vệ sinh hệ thống đèn treo tường, quạt thông gió, điều hòa.

♦ Vệ sinh tổng thể thang máy.

♦ Giặt thảm, giặt bọc ghế sofa, đánh bóng sàn nhà.

♦ Tổng vệ sinh toàn bộ siêu thị (thực hiện theo quý).

3. Khu vực làm vệ sinh tại trung tâm thương mại của COSO:

♦ Khu vực bên ngoài: Đây là nơi khách hàng tiếp xúc với trung tâm thương mại đầu tiên nên có ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận và đánh giá ban đầu của khách hàng. Các nhân viên vệ sinh phải tiến hành quét dọn sạch sẽ vỉa hè, sân trước, sân sau, bãi đỗ xe, cắt tỉa tiểu cảnh… Đảm bảo cho không gian khu vực bên ngoài luôn sạch sẽ, thoáng mát, giúp gây ấn tượng tốt cho khách hàng.

♦ Khu vực bán hàng: Nhiệm vụ của nhân viên vệ sinh lau chùi làm sạch lối vào, sảnh chính, hành lang và khu vực quầy thu tiền.

♦ Lối đi giữa các quầy hàng: Khách hàng thường đi lại giữa các quầy hàng để xem sản phẩm trưng bày trên kệ. Do mật độ khách mua sắm lớn nên khu vực này thường xuyên bị bẩn. Việc làm sạch phải diễn ra thường xuyên với tần suất tối đa 2h/lần.

♦ Khu vực văn phòng: Đây là nơi làm việc của nhân viên trong trung tâm thương mại. Các công việc vệ sinh bao gồm, thu gom rác thải, lau sàn, lau cửa, làm sạch kính, cầu thang bộ, thang máy, nhà vệ sinh, rửa cốc chén…

♦ Khu vực nhận hàng: Hàng hóa vận chuyển vào trung tâm thương mại tương đối nhiều, sau vận chuyển thường để lại nhiều bụi bẩn và rác thải. Nhiệm vụ của nhân viên vệ sinh là quét dọn khu vực nhận hàng, thu gom rác thải, phun dung dịch chống ẩm mốc…

♦ Khu vực kiểm tra an ninh: Các thiết bị an ninh như máy quét, máy chống trộm, các camera, chuông cảnh báo phải được lau chùi sạch sẽ để đảm bảo hoạt động nhanh nhạy, không sai sót.

♦ Khu vực ăn uống: Cần làm phải vệ sinh sạch sẽ sàn nhà, bàn ghế, chỗ ngồi, quầy order để tạo không gian thoáng mát cho khách hàng nghỉ ngơi, ăn uống.

♦ Khu vực thang cuốn, thang máy, thang bộ: Cần lau chùi sạch sẽ các bụi bẩn với tần suất tối thiểu 2 lần/ngày.

♦ Khu vực nhà vệ sinh chung: Nhân viên vệ sinh tiến hành cọ rửa bồn cầu, bồn tiểu, lau chùi gương soi, bồn rửa tay, thay giấy vệ sinh ở các phòng đã hết, xịt thơm khử mùi…

Ngoài ra, tùy từng đặc thù của từng trung tâm thương mại mà ban quản lý trung tâm và COSO sẽ có những thống nhất về việc làm sạch các khu vực cụ thể khác.

4. Các bước trong quy trình làm sạch của COSO:

Việc thực hiện vệ sinh trung tâm thương mại ở bất kỳ khu vực nào của nhân viên làm vệ sinh của COSO cũng đều tuân theo 5 bước:

– Bước 1: Mặc đồng phục và mang đồ bảo hộ. Chuẩn bị dụng cụ, máy móc thiết bị, hóa chất pha sẵn cần thiết để làm vệ sinh.

– Bước 2: Đặt biển báo trước khi thực hiện vệ sinh để thông báo về việc làm vệ sinh của mình.

– Bước 3: Thực hiện làm vệ sinh từng khu vực, tuần tự theo các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp đã được tập huấn.

– Bước 4: Giám sát vệ sinh công nghiệp tiến hành kiểm tra sau vệ sinh để đảm bảo chất lượng.

– Bước 5: Tiến hành thu gom công cụ, dụng cụ, ký checklist và kết thúc công việc. Nếu phát hiện trường hợp đồ đạc hư hỏng cần báo cáo với giám sát để có phương án xử lý.

5. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

COSO cam kết cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của mỗi quý khách hàng với các gói chi phí linh hoạt, hợp lí nhất. Quý Khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho những dịch vụ hoặc một phần dịch vụ mà uý khách hàng thật sự hài lòng.

Để có thêm thông tin Quý khách hãy liên hệ với COSO qua bất kỳ kênh thông tin nào, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

6. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi, CÔNG TY COSO VINA  xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

* Vui lòng liên hệ để được khảo sát và tư vấn miễn phí: 0916.718.278

 

 

Hình ảnh dịch vụ

0916 718 278