Vệ sinh trường học

Share Button

 

DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

 

Dịch vụ vệ sinh trường học là một trong những ngành dịch vụ được công ty vệ sinh công nghiệp COSO quan tâm và đầu tư nhiều nhất hiện nay. Bởi vì trường học là nơi mà các em dành phần lớn thời gian để học tập, vui chơi giải trí trong suốt một phần của cuộc đời. Muốn có một môi trường học tập thật tốt thì chất lượng vệ sinh trường lớp phải được sạch sẽ tối ưu để ngăn ngừa mọi loại bệnh tật tấn công vào các em làm các em ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và hiệu suất học tập

1. Các công việc vệ sinh

♦ Thực hiện đóng, mở cửa các phòng học theo lịch của trường ( đối với đơn vị là trường học)

♦ Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe..

♦ Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.

♦ Vệ sinh làm sạch tổng thể khu vực toilet: dùng hóa chất làm sạch sàn, ốp tường, gương, lavabo. Ngoài ra còn dùng những hóa chất chuyên dụng hỗ trợ khử mùi, đồng thời thường xuyên đi tour để xả nước và xử lý phát sinh.

♦ Quét , thu dọn rác tại các lớp học, phòng bệnh….

♦ Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường….

♦ Gom rác, thay túi rác mới.

♦ Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn

♦ Làm sạch hệ thống cửa: cửa ra vào, cửa sổ…

♦ Kiểm tra, kê lại bàn ghế ngay ngắn sau mỗi buổi học.

♦ Hỗ trợ công việc phát sinh theo yêu cầu của trường.

♦ Kiểm tra lại toàn bộ khối lượng công việc trước khi kết thúc công việc.

♦ Thu gom rác, đổ rác đúng giờ và đúng nơi quy định

2. Các công việc vệ sinh định kỳ:

+ Công việc định kỳ theo tuần.

♦ Lau và làm sạch hệ thống cửa, kính.

♦ Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tác, bảng hiệu….

♦ Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy,

♦ Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm…

+ Công việc định kỳ theo tháng, quý.
Tùy theo mức độ sinh hoạt và số lượng người sinh hoạt tại mỗi đơn vị mà tổ chức vệ sinh tổng thể theo tháng hoặc theo quý.

3.Máy móc công nghệ sử dụng trong dịch vụ vệ sinh trường học TpHCM mà COSO mang lại cho quý khách

 Đầu tiên, COSO khẳng định vị thế trên thị trường vệ sinh trong toàn TpHCM hiện nay là trang thiết bị máy móc sử dụng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. COSO luôn chú trọng đầu tư và nâng cấp các thiết bị máy móc qua từng ngày như:

♦ Máy hút bụi gia đình: Máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 có công suất 1800W động cơ hiệu suất cao kết hợp với nút điều chỉnh công suất cho lực hút mạnh mẽ, Bộ lọc HEPA lọc đến 99,97% bụi bẩn.

♦ Máy hút bụi công nghiệp: máy hút bụi công nghiệp cở nhỏ (Máy hút bụi Hitachi CV-945BK/BR. Công suất 1700W, dung tích 15 lít), máy hút bụi công nghiệp cỡ trung (Máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 380 với công suất 3800W, dung tích 30 lít), máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn

4. Quy trình vệ sinh công nghiệp COSO

♦ Bước 1: Khảo sát và báo giá

  • Đại diện phòng kinh doanh và kỷ thuật viên COSO sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ TỐT với GIÁ TỐT NHẤT.

♦ Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

  • COSO gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới Khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của COSO, COSO sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

♦ Bước 3: Triển khai dịch vụ

  • COSO sẽ thiết lập (setup) việc thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công trình và đảm bảo chất lượng vệ sinh luôn được duy trì và đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá..
  • Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát COSO. Trong trường hợp không giải quyết được, Khách hàng có thể gọi điện về công ty, theo số Hotline: 0916.718.278

♦ Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp

  • COSO sẽ gửi đơn hàng và hóa đơn VAT cho Khách hàng vào ngày cuối của tháng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản chậm nhất là ngày 20  hàng tháng.

5. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi, CÔNG TY COSO VINA  xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

* Vui lòng liên hệ để được khảo sát và tư vấn miễn phí: 0916.718.278

 

Hình ảnh dịch vụ

0916 718 278