Vệ sinh văn phòng

Share Button

 

DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

 

Văn phòng làm việc là nơi mà cán bộ công nhân viên dành phần lớn thời gian ở đó, đây được ví như một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, và chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng. Do đó, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên

1. COSO – Dịch vụ vệ sinh văn phòng khẳng định sự khác biệt:

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Bằng kinh nghiệm quản lý , hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình được đào tạo một cách chuyên nghiệp, công ty COSO sẽ mang lại một môi trường sống và không gian làm việc sạch sẽ cho bạn.

❤️  Đội ngũ chuyên nghiệp

❤️  Quy định công việc vệ sinh rõ ràng

2. Các công việc vệ sinh định kỳ:

– Vệ sinh văn phòng hàng ngày:

Dịch vệ sinh văn phòng hàng ngày thường đuọc các doanh nghiệp lựa chọn, khi họ có không gian lớn, khối lượng công việc vệ sinh nhiều

+ Quy định về khu vực vệ sinh:

✅ Sảnh trung tâm

✅ Hành lang công cộng các tầng,

✅ Bãi đổ xe tầng hầm

✅ Sân ngoại cảnh,

✅ Nhà rác trung tâm,

✅ WC công cộng,

✅ Sảnh thang máy, buồng thang máy, thang bộ,

✅  Văn phòng Ban quản lý (nếu có)

✅  ….(Khu vực khác khách yêu cầu,…)

+ Quy đinh công việc công nhân vệ sinh phải làm:

✅ Quét lau sàn,

✅ Lau trang thiết bị

✅ Lau cửa kính,

✅ Lau dấu tay trên cửa thang máy

✅ Đẩy bụi sàn,

✅ Thu gom đổ rác, rửa thùng rác,…

✅ Làm sạch WC

✅ Lau thang bộ,

+ Vệ sinh văn phòng định kỳ theo tháng, quý:
Tùy theo mức độ sinh hoạt và số lượng người sinh hoạt tại mỗi đơn vị mà tổ chức vệ sinh tổng thể theo tháng hoặc theo quý.

Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox…

Ngoài ra chúng tôi còn có những quy định về giày, dép, đồng phục, chào hỏi cũng như giao tiếp với khách hàng, đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như thể hiện tầm vóc công ty của quý khách.

Nhờ chính những quy định chặt chẽ chúng tôi đảm bảo không gian văn phòng của bạn luôn sạch sẽ, cho bạn một môi trường làm việc đầy năng động, sáng tạo

Cũng nhờ chính điều này đã làm nên thương hiệu cũng như uy tín của COSO trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của chúng tôi

3. Quy trình vệ sinh công nghiệp COSO:

 Bước 1: Khảo sát và báo giá:

  • Đại diện phòng kinh doanh và kỷ thuật viên COSO sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ TỐT với GIÁ TỐT NHẤT.

Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ:

  • COSO gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới Khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của COSO, COSO sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

Bước 3: Triển khai dịch vụ:

  • COSO sẽ thiết lập (setup) việc thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công trình và đảm bảo chất lượng vệ sinh luôn được duy trì và đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá..
  • Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát COSO. Trong trường hợp không giải quyết được, Khách hàng có thể gọi điện về công ty, theo số Hotline: 0916.718.278

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

  • COSO sẽ gửi đơn hàng và hóa đơn VAT cho Khách hàng vào ngày cuối của tháng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản chậm nhất là ngày 20  hàng tháng.

4. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ:

Chúng tôi, CÔNG TY COSO VINA  xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

* Vui lòng liên hệ để được khảo sát và tư vấn miễn phí: 0916.718.278

 

Hình ảnh dịch vụ

0916 718 278