Vệ sinh văn phòng

Share Button

Một tòa nhà đẹp, sạch và đạt tiêu chuẩn quốc tế có sự đóng góp rất lớn của việc làm sạch các bộ phận như thảm, tường và cửa kính cả ở phía trong và phía ngoài, sàn, hệ thỗng nhà vệ sinh, các văn phòng trong tòa nhà….Việc làm sạch thường xuyên không những làm tăng chất lượng của tòa nhà, tăng tuổi thọ của vật liệu, tiết kiệm chi phí mua sắm, thay thế vật liệu mới mà còn tăng năng suất làm việc của nhân viên.

VAN PHONG copy

 

Một số lợi ích của làm sạch hằng ngày:

Liên tục làm sạch cho phép bạn duy trì tiêu chuẩn ở mức cao hơn trong tất cả các ngày, với một đội ngũ nhỏ hơn và máy móc thiết bị ít hơn.

Bạn tiết kiệm được chi phí an ninh và năng lượng từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn trung thực và tự giác trong công việc.

Đội ngũ nhân viên làm sạch có thể hỗ trợ các nhiệm vụ khác trong khi họ đang trong giờ làm với máy bán hàng tự động, giải khát hoặc thậm chí những nhiệm vụ văn phòng khác.

Chi phí dịch vụ được giảm bớt khi những công việc hằng ngày được duy trì liên tục.

Liên hệ với chúng tôi để xem làm thế nào CÔ SÔ có thể giúp bạn làm sạch hàng ngày một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Dịch vụ thường xuyên :

Cung cấp dịch vụ thường xuyên trọn gói bao gồm nhân công, thiết bị, hoá chất chuyên dùng cho toàn bộ khu vực công cộng của toà nhà, tuỳ vào vị trí đặc thù của từng khu vực, tần suất công việc có thể là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay theo định kỳ:

– Khu vực bên ngoài: vỉa hè, sân trước, khu vực vành đai xung quanh toà nhà

– Tầng hầm: lối xe chạy, bãi đậu xe, nhà vệ sinh nhân viên, phòng kỹ thuật, nhà rác, …

– Tầng trệt: lối vào chính, khu vực tiếp tân, sảnh chính, sảnh thang máy, pantry, nhà vệ sinh chung.

– Khu vực các tầng cho thuê văn phòng: gồm các hành lang, sảnh thang máy, nhà vệ sinh

– Tầng thượng: khu vực ngoài trời

– Buồng thang máy

– Thang bộ và thang thoát hiểm

Hình ảnh dịch vụ

0916 718 278